☢️BÁNH RĂNG VISAI VÀ LÁP TRUNG GIAN. ☢️

☢️BÁNH RĂNG VISAI VÀ LÁP TRUNG GIAN. ☢️
Bánh răng visai và lap trung gian đóng vài trò truyền động từ hộp số ra bánh trước, khi nó hỏng thì nguy cơ nằm đường rất cao. 2 món này các cụ Mông già hầu như cụ nào cũng dính, cụ nào cẩn thận thì không bị nằm đường, cụ nào mải đi, ít để ý thì thường bị nằm đường vì 2 cái của nợ này.
?DẤU HIỆU SẮP HỎNG VÀ HỎNG LAP TRUNG GIAN, BÁNH RĂNG VISAI:
1 -Dấu hiệu đầu tiên là vào số R (số lùi hay số de)thấy giật, giật càng mạnh thì khẳ năng hỏng hẳn càng cao. Khi đó phải cho vào gara kiểm tra ngay, hỏng Lap trung gian thì thay Lap trung gian , hỏng bánh răng thì thay bánh răng vi sai.
2- Dấu hiệu hỏng hẳn là khi vào số, ga lên chỉ có tiếng kêu lục cụ dưới gầm mà xe không hề di chuyển, lúc này các cụ chỉ còn có cách là kêu cứu hộ kéo xe về Gara để thay thế Lap trung gian và bánh răng vi sai.
♥️ LÀM GÌ ĐỂ HẠN CHẾ HỎNG LAP TRUNG GIAN VÀ VISAI?
Đơn giản là khi các cụ thay đổi số từ tiến sang lùi (de) các cụ đợi cho xe dừng hẳn mới đổi số từ R sang D hay ngược lại, như thế sẽ tránh hư hại Lap trung gian và visai.
? BÁNH RĂNG VI SAI VÀ LÁP TRUNG GIAN TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ HÀNG GÌ MUA Ở ĐÂU, GIÁ BAO NHIÊU?
SHOP iem hiện có Lap trung gian thương hiệu Tatu và Bánh răng Visai thương hiệu Đài Loan, có chứng chỉ nhà sản xuất. (trên thị trường chỉ có 1 loại bánh răng này mà thôi), hiện giá bán đang rất tốt với chỉ 3.400k trọn bộ bánh răng vi sai và láp trung gian, giá lẻ Lap trung gian Tatu 1.300k; Visai Đài Loan 2.200k m
Tất cả đều bảo hành 6 tháng cho các cụ yên tâm công tác.
Cụ nào cần gọi iem, Tùng 0904.774.288 nhé.